Dệt sợi chân mày công nghệ Hairstrock siêu sợi

 

Contents

LÔNG MÀY DỆT SỢI SIÊU THỰC HAIRSTROCK – ĐẸP NGAY CHỈ SAU 60 PHÚT!!!

Mỗi cặp lông mày đều do trực tiếp giám đốc thương hiệu BEAUTY BY ANDU & Spa thực hiện, với:
  • – Chứng chỉ tốt nghiệp học viện phun xăm hàng đầu Hàn Quốc- MAC Academy.
  • – Đoạt giải Bàn Tay Vàng 2018 trong lĩnh vực phun xăm nghệ thuật.
Kĩ thuật cao cùng với thẩm mỹ tốt chúng tôi tự tin mang đến cho bạn cặp lông mày sắc nét quyến rũ và tự nhiên nhất.

1/ZOOM CẬN CẢNH LÔNG MÀY DỆT SỢI SIÊU THỰC TẠI ANDU BEAUTY

Công nghệ Dệt sợi Microtouch – Đỉnh cao của Nghệ thuật phun xăm đương thời. Ở Hạ Long, Andu Spa là trung tâm đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới vào việc làm lông mày. Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng và vô cùng hài long với dịch vụ. Cùng chiêm ngưỡng những cặp chân mày đẹp hoàn hảo, tự nhiên dưới đây :

2/ THẾ NÀO LÀ DỆT SỢI SIÊU THỰC?

Dệt sợi siêu thực là kỹ thuật tạo sợi long mày trên bề mặt da. Kỹ thuật viên sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng kèm với mực hữu cơ sinh học và tạo ra những nét phẩy, mô phỏng sợi lông mày.

Dệt mày siêu thực khác với phương pháp điêu khắc mày ở điểm : – Dệt sợi siêu thực tạo sợi mày sắc nét nhưng thanh mảnh -Dệt sợi siêu thực tạo sợi có nét đậm nét nhạt và búi sợi nên giống mày thật đến 99%

3/ DỆT SỢI SIÊU THỰC HAIRSTROCK Ở ANDU CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Hiện nay, xu thế làm đẹp đang rất phát triển. Trên thị trường có hàng ngàn cơ sở làm đẹp cùng với hàng ngàn mức giá dịch vụ hấp dẫn khác nhau. Tuy nhiên, khi nói đến làm mày chuẩn đẹp số 1 Hạ Long thì phải nói đến BEAUTY BY ANDU. -Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm cùng với thẩm mỹ tinh tường -Dáng mày phong phú, bắt trend, đặc biệt hợp phong thủy. -100% mực hữu cơ sinh học không ảnh hưởng đến sức khỏe, dụng cụ tân tiến -Luôn luôn đào tạo nâng cao bài bản, cập nhật và ứng dụng công nghệ mới sớm nhất.

4/ QUY TRÌNH VÀ ƯU ĐÃI KHI LÀM MÀY DỆT SỢI SIÊU THỰC TẠI ANDU

– thăm khám, tư vấn -ủ tê -khử trùng dụng cụ, chuẩn bị mực -tạo dáng lông mày -thực hiện dệt sợi – hướng dẫn chăm sóc tại nhà Đặc biệt, khi thực hiện dịch vụ phun xăm thẩm mỹ nói chung và dệt sợi lông mày nói riêng tại ANDU, khách hàng sẽ có được sự trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng và chi phí tốt nhất. Cam kết bảo hành đến khi khách hang ưng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám Chăm sóc ngay với An DU Beauty

Hãy gọi cho chúng tôi hoặc điền vào biểu mẫu bên dưới và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn. Chúng tôi cố gắng trả lời tất cả các câu hỏi trong vòng 24 giờ vào các ngày làm việc.