Phun mày tán chì 3D là gì

Nhiều bạn vẫn còn thắc mắc về dịch vụ phun tán chì và hay nhầm lẫn giữa tán chì và tán bột. Mình xin giải đáp: công nghệ Phun tán chì Nano hiện nay độc quyền chỉ nhà mình có. Ngoài mình thì chỉ còn có các học viên nhà mình có công nghệ này. Vì thực sự công nghệ này do mình tự mày mò và phát triển từ 3 khoá học phun màu thẩm mỹ mình đã tham gia. Ưu điểm mềm mịn, tự nhiên như kẻ, bền màu hơn tán bột hay tán chì 3d, làm cũng mất công mất sức hơn những công nghệ khác nhiều ạ. Những công nghệ khác mà vào ng có tay nghề tốt thì vẫn đẹp chứ mình cũng ko chê bai công nghệ nào.
Hiện nay mình cập nhật thêm công nghệ phun chân không siêu tốc. Giúp giảm đau rát cho các bạn đến 99%, thời gian làm cũng rút ngắn đi nhiều. Giúp các chị em luôn được đẹp tự nhiên mà ko vất vả khổ sở đau đớn nữa ạ. Giá chỉ 900k một cặp lông mày. Nói thật tự tin là đẹp hơn khối chỗ làm mấy triệu liền đấy ạ.
Liên hệ đặt hẹn: 01683.888.882

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám Chăm sóc ngay với An DU Beauty

Hãy gọi cho chúng tôi hoặc điền vào biểu mẫu bên dưới và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn. Chúng tôi cố gắng trả lời tất cả các câu hỏi trong vòng 24 giờ vào các ngày làm việc.